Hội Nông dân - Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thượng Lâm tổ chức Hội thao kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập

13/10/2023
Sáng ngày 6/10/2023, Hội nông dân và Hội LHPN xã Thượng Lâm phối hợp tổ chức Hội thao Nông dân – Phụ nữ xã Thượng Lâm lần thứ I năm 2023.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10; Sáng ngày 6/10/2023,  Hội nông dân và Hội LHPN xã Thượng Lâm phối hợp tổ chức Hội thao Nông dân – Phụ nữ xã Thượng Lâm lần thứ I năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Viện – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Hội thao

Tham gia Hội thao có hơn 100 VĐV là hội viên nông dân, hội viên phụ nữ đến từ 5 cơ sở Thôn trên địa bàn xã. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: dân vũ thể thao, kéo co và nhảy bao bố. Trên tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe, hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những màn trình diễn sôi động, đầy màu sắc và nhận được sự cổ vũ của đông đảo cán bộ hội viên nông dân, phụ nữ.

Sau đây là một số hình ảnh của các Chi hội tham gia Hội thao Nông dân – Phụ nữ xã Thượng Lâm lần thứ I năm 2023.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích ở các nội dung thi đấu

Thông qua Hội thao là dịp để cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ đồng thời thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể dục, thể thao; qua đó cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã góp phần xây dựng quê hương Thượng Lâm ngày giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.